Phòng cưới phong thủy

Bosunamin kids – giải pháp hữu hiệu cho trẻ chậm tăng cân

PDF.InEmail

Con biếng ăn khiến tăng cân chậm hoặc không tăng cân trong thời gian dài là nỗi lo của không ít các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bé ăn nhiều song cân nặng lại không cải thiện trong một thời gian dài. Vậy nguyên nhân nào khiến trẻ chậm tăng cân dù trẻ ăn rất nhiều?

 

Trẻ chậm tăng cân

 

Những nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân

Hệ tiêu hóa bị rối loạn

Hệ tiêu hóa đóng vai trò quyết định trong việc tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể trẻ, do vậy, khi hệ tiêu hóa của trẻ bị rối loạn dẫn đến tình trạng bé ăn nhiều không tăng cân.

Trường hợp này thường xảy ra với các bé như: Trẻ bị thiếu hụt men vi sinh do hay phải dùng kháng sinh, trẻ bị thiếu hụt men tiêu hóa quan trọng như amylase ở tuyến nước bọt (phân giải tinh bột), pepsin ở đường ruột (phân giải protein), lipase (phân giải lipid), các men này được tạo thành từ các acid amin (chất đạm), nên khi không cung cấp đủ chất đạm sẽ dẫn đến việc thiếu hụt các men tiêu hóa này.

Bé bị mắc các bệnh đường tiêu hóa

Bé chậm tăng cân cũng có thể do bé bị mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa như

- Bé bị bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày, thực quản sẽ khiến bé khó tiêu hóa thức ăn hơn

- Bé bị nhiễm ký sinh trùng (giun, sán) đường tiêu hóa khiến thức ăn bé ăn vào không được hấp thu đầy đủ (do ký sinh trùng ăn mất và làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ thức ăn) khiến cho bé chậm tăng cân.

Bé ăn nhiều nhưng không đủ dinh dưỡng

Theo các chuyên gia y tế, bé sẽ phát triển đều khi bé được cung cấp đủ các nhóm chất dinh dưỡng gồm chất đường, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin, khoáng chất và phải đủ cả số lượng và chất lượng. Vì vậy, với những bé ăn nhiều nhưng chỉ ăn nhiều 1 loại thức ăn như chỉ thích ăn thịt, hoặc ăn cơm, không chịu ẳn rau quả sẽ dẫn đến thừa chất đạm, thiếu chất xơ, vitamin. Ngoài ra, thực phẩm chế biến cho bé không đúng cách, thực phẩm để lâu bị giảm chất lượng nên các bé ăn nhiều nhưng không đủ chất dinh dưỡng cũng khiến bé chậm tăng cân.

Bí quyết nào cho con trẻ chậm tăng cân

Cung cấp đủ dinh dưỡng cho con cả về số lượng và chất lượng: Thực phẩm cho trẻ nên là đồ mới, tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm. Các bữa ăn của trẻ cần đủ dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ có đủ năng lượng để hoạt động và phát triển đều đặn.

Tẩy giun cho con theo định kỳ: bố mẹ nên tẩy giun cho con theo khuyến cáo là 6 tháng 1 lần, giúp con khỏe mạnh và hấp thu tốt thức ăn

 

trẻ chậm tăng cân

Trong trường hợp bé bị thiếu hụt cân nặng trong thời gian dài thì việc bổ sung thêm các sản phẩm có chứa đầy đủ các chất quan trọng như chất đạm, vitamin và khoáng chất cho trẻ là cần thiêt. Tuy nhiên các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho trẻ.

Đạm thủy phân từ máu ngựa: Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé chậm tăng cân từ tự nhiên

Được nghiên cứu từ năm 1974 bởi viện công nghệ sinh học Đông Nam Á, Đạm thủy phân  từ máu ngựa đã được chứng minh có chất lượng đạm tương đương chất lượng đạm trong sữa mẹ, có chứa 16 acid amin cần thiết cho cơ thể trẻ, giúp trẻ dễ hấp thu hơn các đạm có trong thịt cá, và các loại đạm chưa thủy phân, đặc biệt không gây độc, không gây dị ứng. Đạm thủy phân từ máu ngựa rất phù hợp với trẻ biếng ăn, trẻ ăn nhiều mà chậm tăng cân, trẻ hay ốm…

 

trẻ chậm tăng cân

Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tê, cùng với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới, viện công nghệ y sinh Hòa Lạc, đại diện là bác sỹ Đại tá Phan Ngọc Minh đã quyết định hợp tác với công ty CP Dược phẩm Hà Tây, chuyển giao độc quyền nguyên liệu Đạm Thủy phân để cùng thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng do nhà nước và Bộ y tế giao phó.

Hiện tại công ty CP Dược phẩm Hà Tây đã nghiên cứu sản xuất thành công 2 sản phẩm Bosunamin và Bosunamin kids chứa Đạm thủy phân từ máu ngựa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đạm thủy phân từ máu ngựa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY

10A Quang Trung, Hà Đông- Hà Nội.

Tel: +84-4.22143368. Fax: +84-4.33829054.

Website: hataphar.com.vnhttp://bosunamin.com.vn/

 

 

mau phong cuoi dep

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992