Phòng cưới phong thủy

Siro Kanguru nano canxi tốt cho bé như thế nào?

PDF.InEmail

Thực phẩm chức năng Siro Kanguru Nano canxi là sản phẩm cung cấp canxi dạng nano tối ưu, giúp cải thiện tình trạng thấp còi do thiếu canxi ở trẻ, đồng thời cung cấp các vi chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

1. Siro Kanguru Nano canxi – Cung cấp Beta - Calnano tối ưu cho trẻ

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ nano, thực phẩm chức năng Siro Kanguru nano canxi sẽ cung cấp hàm lượng Beta Calnano - β-Calnano ưu việt cho trẻ. Beta Calnano là vi chất được kết hợp bởi các hạt canxi nano (canxi có kích thước tiểu phân) và Silic Dioxit (Sio2) để tạo giúp tạo ra các hạt canxi có kích thước siêu nhỏ và tính ổn định cao.

Siro Kanguru nano canxi – cung cấp hàm lượng Beta Calnano tối ưu cho trẻ

Thực phẩm chức năng Siro Kanguru nano canxi – cung cấp hàm lượng Beta Calnano tối ưu cho trẻ

Ở điều kiện thông thường khi các hạt các phân tử canxi đi vào cơ thể, nó đều có thể dễ dàng bị kết dính lại với nhau gây ra tình trạng ứ đọng, vón cục ở thành ruột, khiến cho cơ thể không thể hấp thụ được. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia y dược đã tiến hành bổ sung hàm lượng Sio2 trong các sản phẩm canxi để tạo thành hỗn hợp CaCo3 và Sio2 – sản phẩm canxi có tính bền vững, không bị kết dính do có màng bọc Sio2, do vậy không gây ra tình trạng ứ đọng hay vón cục trong cơ thể.

Các hạt canxi nano được bao bọc bởi các hạt Sio2

Các hạt canxi nano được bao bọc bởi các hạt Sio2

Ưu điểm của sự kết hợp này là vừa tạo ra được một sản phẩm canxi có kích thước tiểu phân giúp dễ dàng vượt qua được hàng rào máu não để vào các cơ quan trong cơ thể. Bên cạnh đó, việc các hạt canxi không bị kết dính lại với nhau cũng sẽ giúp cơ thể có thể hấp thụ được lượng canxi tối ưu nhất. Ngoài ra, bởi các hạt canxi không bị kết dinh, do vậy chúng sẽ không bị ứ đọng lại thành ruột và không gây ra các hiện tượng như táo bón, khó tiêu ở trẻ. 

2. Thực phẩm chức năng Siro Kanguru Nano canxi – Cung cấp các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện

Bên cạnh hàm lượng canxi nano với kích thước tiểu phân, Thực phẩm chức năng siro Kanguru nano canxi còn cung cấp hàm lượng vitamin D và các vi chất dinh dưỡng khác giúp bé phát triển toàn diện như kẽm, lysine, vitamin nhóm B.

Theo các nghiên cứu khoa học, vitamin D là vi chất giữ nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của hệ thống xương, cơ, răng. Bên cạnh đó, vitamin D còn có tác dụng chuyển hóa canxi và phosphate, làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Bên cạnh đó, vitamin D còn có vai trò điều hòa nồng độ canxi trong máu luôn hằng định. Khi thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm canxi máu giảm, khi đó, canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi trong máu nên gây hậu quả là trẻ em chậm lớn, trẻ bị còi xương, chậm biết đi, chân vòng kiềng... người lớn sẽ bị loãng xương, thưa xương, xương dễ gãy...

Siro Kanguru còn cung cấp các vi chất khác như vitamin D3, lysine, vitamin B1, B2

Siro Kanguru còn cung cấp các vi chất khác như vitamin D3, lysine, vitamin B1, B2

Với hàm lượng vitamin D3 lên tới 800 Ul, sản phẩm siro Kanguru nano canxi sẽ cung cấp tối đa hàm lượng vitamin D cần thiết. Hàm lượng vitamin D3 từ Siro Kanguru sẽ giúp cơ thể hấp thu được canxi tốt hơn, đồng thời hạn chế được tình trạng còi xương, chậm lớn ở trẻ.

Ngoài vitamin D3, mỗi chai thực phẩm chức năng Siro Kanguru nano canxi còn cung cấp cho cơ thể 1600mg Lysine, 15g vitamin B1, 15 mg B2 cùng hàm lượng kẽm Sulfat giúp tăng khả năng hấp thu cũng như hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

3. Siro Kanguru – Giúp bé ăn ngon, ngủ ngoan

Với hàm lượng β-Calnano, vitamin D vừa đủ được điều chế dưới dạng siro, Kanguru sẽ giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, nhờ đó bé không còn quấy khóc về đêm, ngủ ngon và phát triển vượt trội. Thêm vào đó,nhờ sự kết hợp các vi khoáng (kẽm, lysine, vitamin nhóm B) thực phẩm chức năng Siro Kanguru Nano Canxi giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của trẻ, giúp bé ăn ngon, giảm tình trạng trẻ biếng ăn, hạn chế tác dụng phụ khi bổ sung canxi thông thường… 

 β-Calnano – thành phần chính của thực phẩm chức năng Siro Kanguru Nano Canxi là hỗn hợp nano CaCO3 /SiO2 duy nhất hiện nay được Viện kiểm nghiệm thuốc TW kiểm định và cấp chứng nhận phân tích về thành phần CaCO3 và kích thước tiểu phân.

Thực phẩm chức năng Siro Kanguru Nano Canxi là sản phẩm nhận được sự tin dùng của nhiều bố mẹ với những giải thưởng như Mẹ tin dùng con khôn lớn năm 2014; Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Amigo Việt Nam

Điện thoại: 1900 55 88 39

Website: http://kanguru.vn/

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

mau phong cuoi dep

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992