Phòng cưới phong thủy

Máy phân tích chỉ số sức khỏe có những đặc điểm và chức năng gì?

PDF.InEmail

Công nghệ khoa học phát triển đã sáng chế ra các loại máy móc hiện đại phục vụ cho đời sống. Một trong những loại máy hiện đại đó là máy phân tích chỉ số sức khỏe giúp con người dễ dàng chẩn đoán và đánh giá được mức độ sức khỏe của mình và có hướng điều trị phù hợp.

Tìm hiểu đặc điểm, thông số của máy phân tích chỉ số sức khỏe

Máy phân tích chỉ số sức khỏe là một công nghệ chuẩn đoán sức khỏe toàn diện trong 30 phút điều trị bằng tần số giúp người kiểm tra có kế hoạch phục hồi sức khỏe bằng những loại dưỡng chất gợi ý. Đây là loại máy kiểm tra sức khỏe y tế này hoàn toàn không có tác dụng phụ với con người.

Máy phân tích chỉ số sức khỏe hiện nay được biết đến nhiều nhất là máy kiểm tra sinh học cơ thể bằng lượng tử. Đây là một thiết bị mới nhất không xâm lấn sử dụng công nghệ cộng hưởng sinh học và phi tuyến tính (NLS). Phân tích cơ thể con người bao gồm trị liệu, gợi ý chữa trị, gợi ý dinh dưỡng, bổ sung thử nghiệm. Gần đây, thiết bị này đã được sử dụng trong y học hàng không vũ trụ. Ngày nay, Máy phân tích chỉ số sức khỏe  đã được sử dụng rộng rãi không có giới hạn.

may do chi so suc khoe

Tìm hiểu về máy phân tích chỉ số sức khoẻ

Máy phân tích chỉ số sức khỏe có các chức năng gì?

Khoa học hiện đại đã chế tạo ra máy phân tích chỉ số sức khỏe để giúp con người có thể nhận biết được các tình trạng sức khỏe mình đang gặp phải từ đó đánh giá mức độ nguy hiểm và có phác đồ điều trị hợp lý.

Máy phân tích chỉ số sức khỏe có các chức năng như:

– Kiểm tra vùng xanh trên cơ thể không có hại

– Không chỉ cho thấy tình trạng sức khỏe của các cơ quan nội tạng mà còn dễ dàng biết đến xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

– Phát hiện nhanh chóng của 12 hệ thổng thay đổi mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên đến 300 lần ở tốc độ ánh sáng với hơn 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác khi được phát hiện.

may do chi so suc khoe

Tìm hiểu về máy phân tích chỉ số sức khoẻ 

–  Nhanh chóng giúp người sử dụng điều trị hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước

– Để làm cho dữ liệu thử nghiệm có hiệu quả về các loại thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe

– Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn

– Là cơ sở cung cấp theo dõi cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

– Có thể lên kế hoạch phục hồi dữ liệu sức khỏe chuyên nghiệp cho người tiêu dùng

– Có thể cung cấp, hướng dẫn chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các đơn vị sử dụng máy phân tích chỉ số sức khỏe phổ biến

Máy phân tích chỉ số sức khỏe hiện nay được sử dụng rộng rãi ở các cơ sở y tế, bệnh viện và rất nhiều các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Tại các trung tâm spa hiện đại ngày nay cũng sử dụng máy phân tích chỉ số sức khỏe để kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi đưa họ vào sử dụng các dịch vụ mình đang có.

may do chi so suc khoe

Tìm hiểu về máy phân tích chỉ số sức khoẻ

Sen 1992 – nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng cũng đã áp dụng chiếc máy này vào cơ sở của mình. Tại đây, nếu khách hàng lựa chọn Liệu trình Sen Vàng 1, Sen Vàng 2 và Sen Vàng 3 sẽ được các bác sỹ thăm khám sức khỏe bằng máy phân tích chỉ số sức khỏe. Sau khi được khám bằng máy phân tích chỉ số sức khỏe khách hàng có bệnh gì bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra liệu pháp điều trị cụ thể. Nhờ có bước kiểm tra sức khỏe này, khách hàng lựa chọn được liệu trình chăm sóc phù hợp cho mình. 

Bằng việc kết hợp giữa phương pháp matxa vật lý trị liệu với cách chăm sóc sức khỏe hiện đại, Sen 1992 đã trở thành điểm đến matxa chữa bệnh, matxa cho gia đình Hà Nội hoặc là nơi tiếp đãi đối tác của các doanh nghiệp. Đến với Sen 1992, khách hàng vừa thư giãn, giảm stress vừa có thể cải thiện được một số bệnh đang có trong người, chẳng hạn như đau mỏi vai, gáy, bệnh về cơ khớp, tim mạch, huyêt áp...

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đang có tại Sen 1992 khách hàng tham khảo tại địa chỉ:

SEN 1992

Địa chỉ: tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Phone: +84 24 3222 2386

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Xem thêm: Massage truyền thống Việt Nam 

 

mau phong cuoi dep

Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992