Phòng cưới phong thủy

Cách chọn trung tâm yoga tại Hà Nội

PDF.InEmail

Chọn một phòng tập yoga tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng bởi thực tế, mặc dù có rất nhiều trung tâm yoga được mở ra song không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được các yêu cầu tiêu chuẩn. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được một trung tâm yoga chất lượng.

Tiêu chuẩn của trung tâm Yoga chất lượng 

Diện tích đảm bảo theo tiêu chuẩn

Theo các quy định chính thức của Hiệp hội Yoga Quốc tế thì một phòng tập có diện tích tiêu chuẩn là phòng tập đảm bảo được mật độ 3m2/người. Diện tích này đã được chứng minh là tối ưu cho quá trình luyện tập cũng như không gian thư giãn. Đây cũng là diện tích tiêu chuẩn mà Hương Anh Yoga đang áp dụng.

Trung tâm yoga tại Hà Nội

Ánh sáng trong phòng tập

Ánh sáng trong phòng tập được xét bao gồm nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Nguồn ánh sáng này cần đảm bảo đủ để mắt người tập hoạt động, không quá yếu cũng như không quá mạnh để tránh gây mất tập trung.

Phòng tập cần có độ ẩm tiêu chuẩn

Một phòng tập có độ ẩm tiêu chuẩn là phòng có độ ẩm rơi vào khoảng từ 30 – 70%. Tuỳ theo tình hình thực tế, độ ẩm này sẽ được điều chỉnh bởi không khí bên ngoài, độ ẩm trong nhà, độ ẩm từ các công trình cấp nước… Những tiêu chuẩn về độ ẩm sẽ đảm bảo cho sức khoẻ của người tập, không gây ra các hiện tượng mất nước, những vấn đề liên quan tới hô hấp…

Tại Hương Anh Yoga, phòng tập được lắp đặt sàn gỗ nhằm đảm bảo điều hòa độ ẩm và nhiệt độ phòng tập thích hợp với khí hậu của Hà Nội.

Âm thanh trong phòng tập

Âm thanh phù hợp nhất cho người tập trong một phòng tập Yoga tiêu chuẩn rơi vào khoảng 50bB. Căn cứ theo quy định này, Hương Anh Yoga đã thiết kế các phòng tập với mức độ cách âm từ ngoài tốt, truyền âm trong phòng đảm bảo để phục vụ cho quá trình luyện tập có được kết quả cao nhất.

Tập Yoga ở Hà Nội chỗ nào tốt?

Với các tiêu chuẩn trên, Hương Anh Yoga tự hào là điểm đến, là nơi tập Yoga tốt nhất tại Hà Nội. Đến với Hương Anh Yoga, Quý khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn những khoá học mình mong muốn bao gồm:

– Khóa học định tuyến Asana

– Khóa học Yoga cơ bản dành cho người mới bắt đầu

– Khóa học Backbend- Khóa học thanh lọc cơ thể

– Khóa học thiền

– Khóa học Yoga nâng cao với công cụ hỗ trợ

 

Trung tâm yoga tại Hà Nội

Bên cạnh những lớp học Yoga, học viên còn có thể đăng ký luyên tập thêm các lớp Gym để có được cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh hơn. Tại Hương Anh, phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại trên nền nhạc sôi động sẽ giúp khơi gợi hứng thú tập luyện. Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn, từng giành nhiều huy chương vàng thể hình, vô địch cấp quốc gia nhiều năm liên tiếp và vô địch thể hình trẻ Châu Á tại Busan – Hàn Quốc với chế độ tập luyện hợp lý, chắc chắn, các bạn sẽ có được một sức khoẻ hoàn hảo. 

Thông tin chi tiết về các lớp tập Yoga Hương Anh tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ.

Hương Anh Fitness & Yoga

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 149 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: +84 (0) 936 657 555

+84 (0) 963 75 95 66

Website: http://huonganhyoga.vn 

mau phong cuoi dep

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992