Phòng cưới phong thủy

Hương Anh Yoga – Trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

PDF.InEmail

Hương Anh Yoga là địa chỉ đào tạo Yoga uy tín hàng đầu tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ Ấn Độ.

Hương Anh Yoga chuyên nghiệp và đẳng cấp

Nhắc đến trung tâm đào tạo yoga tại Hà Nội sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới Hương Anh yoga. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Hương Anh yoga đã đào tạo hàng triệu học viên và hàng trăm giảng viên bằng cấp quốc tế.

Hương Anh Yoga là địa chỉ đào tạo yoga bài bản với sự hướng dẫn bởi giáo viên người Ấn Độ. 100% các buổi học đều có phiên dịch đảm bảo học viên tiếp thu tốt thông tin để luyện tập. Đây là điểm khác biệt lớn giữa Hương Anh Yoga và những trung tâm dạy yoga khác.

Đến với Hương Anh yoga, học viên sẽ được phân bổ theo từng lớp phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như trình độ sao cho có được hiệu quả trị liệu và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Hương Anh yoga luôn đảm bảo phòng tập có đủ không gian thoáng mát, các dụng cụ hỗ trợ theo tiêu chuẩn chung của một lớp yoga. 2 cơ sở 149 Phố Huế và 3-5 Chùa Vua của Hương Anh yoga có diện tích mặt sàn 300m2 luôn đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho các học viên.

Hương Anh yoga thu hút 5000 hội viên đăng ký theo tập

Tại Hương Anh yoga, mỗi ngày luôn có thêm hàng chụ học viên mới đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Anh yoga đang có 5000 học viên theo học. Mỗi ngày có khoảng 1000 học viên tại hơn 40 ca tập.

Những con số kể trên là niềm mơ ước của bất kỳ trung tâm yoga nào hiện nay. Mỗi ngày các phòng tập của Hương Anh yoga có tới 40 ca tập trải dài theo các khung thười gian từ 5h45 – 20h.

Các bài tập được xây dựng bài bản, khoa học theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nên học viên sẽ từng ngày tiến bộ và không có cảm giác chán nản trong quá trình theo học.

Yoga là bộ môn thể thao có lịch sử lâu đời từ hơn 7000 năm qua và vẫn luôn là đam mê của rất nhiều người trên thế giới. Yoga cũng là môn thể thao duy nhất đưa con người chạm đến những điều kỳ diệu về thể chất, trí tuệ, tâm linh, ngăn ngừa và bài trừ bệnh tật hiệu quả.

Luyện tập yoga giúp con người khỏe mạnh cả thể lực và trí lực để xua đi những mệt mỏi thường ngày. Khi thể lực và trí lực đều khỏe mạnh con người sẽ làm việc thật hăng say và vuôn có tâm trạng vui vẻ.

Nếu bạn chưa từng học yoga có thể đăng ký khóa học thử tại Hương Anh yoga để bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị. Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ:

Hương Anh yoga

Cơ sở 1: 149 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua - Hai Bà Trưng - Hà Nội .

Điện thoại: +84 (0) 936 657 555

Website: http://huonganhyoga.vn

mau phong cuoi dep

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992